UNICORN CYBER - BIỂU TƯỢNG CỦA CYBERNET ĐÀ NẴNG

Đăng bởi Le Hieu vào lúc 13/06/2022

Đà Nẵng được biết đến là kinh đô của ngành du lịch tại Việt Nam, nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh như Cầu Vàng, Cầu Tình Yêu, và những nhà thờ kiến trúc tinh xảo. Và nếu như bạn là một game thủ chính hiệu thì cũng đừng quên ghé qua Unicorn Cyber nhé !

Tọa lạc tại địa chỉ 152 đường Đỗ Bá - quận Ngũ Hành Sơn, Unicorn Cyber sở hữu địa thế vàng với tình hình an ninh tốt và gần khu vực trung tâm giải trí văn hóa. Quy mô gần 100 máy trạm với cấu hình chiến được mọi thể loại game, có thể nói đây là Cyber lớn nhất thành phố Đà Nẵng.

Cơ sở hạ tầng tại Unicorn tương đối rộng, gồm 4 tầng và chia làm nhiều khu vực như Moba,Esports, Stream, Visitor,... Và ngoài ra, nơi đây còn sở hữu một dàn máy dành riêng cho các couple mà không sợ trở thành người phát “cơm chó’’.

Phòng stream của Unicorn Cyber rất hiện đại.

100% màn hình đều có tần số quét lên tới 144hz, rất phù hợp cho anh em đam mê các bộ môn FPS như CS:GO, PUBG hay Valorant.

Đồ ăn và nước uống tại Cyber này cũng vô cùng đa dạng cả về đóng chai hay pha chế. Bên cạnh đó, Unicorn cũng đảm bảo về nguồn thực phẩm an toàn, vệ sinh và nguồn gốc rõ ràng.

Và thật may mắn cho SpeedSeries đã có cơ hội đồng hành cùng Unicorn Cyber trong công tác cung cấp các sản phẩm ghế chơi game, ghế gaming. Unicorn chọn cho mình mẫu ghế SpeedSeries - 01 Red với họa tiết logo được thêu trên phần đỉnh ghế, giúp cho việc nhận diện thương hiệu của Cyber được phổ biến rộng rãi.

Ghế chơi game SpeedSeries - 01 được sử dụng tại Unicorn Cyber Đà Nẵng.

Một lần nữa xin cảm ơn Unicorn Cyber, Speed Series rất mong sẽ được hợp tác cùng Unicorn ở những chi nhánh tiếp theo ❤

Tags : da nang, speedseries, speed series 01, unicorn cyber
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav