TỔNG HỢP LINK PHẦN MỀM ĐỒ HỌA MỚI NHẤT DÀNH CHO DÂN THIẾT KẾ ( P1 )

Đăng bởi Le Hieu vào lúc 15/06/2022

Nếu bạn là một designer tập sự và đang cần tìm kiếm những đường link tải phần mềm uy tín. Bạn lo ngại những link tràn ngập trên mạng chứa đựng nhiều rủi ro về virus. Vậy thì bài viết này chắc chắn là thứ bạn đang tìm kiếm. Và ở đây, Hồng Quân xin được gửi tới anh em tổng hợp những phần mềm đồ họa miễn phí và vô cùng an toàn !

1. Adobe Photoshop 2022

Adobe Photoshop hay còn được biết đến cái tên đơn giản hơn là Photoshop. Đây là phần mềm đồ họa phổ biến và nổi tiếng bậc nhất trên thế giới với nhiều công năng như chỉnh sửa ảnh, digital painting và vô vàn công dụng khác. 

Adobe Photoshop là cánh tay đắc lực của các nhà sáng tạo, có vai trò đảm nhiệm gần như toàn bộ công đoạn “hậu kỳ” của một bức ảnh, từ chỉnh sửa, thay đổi bố cục đến chèn hiệu ứng. Ngoài ra, các designer cũng có thể thiết kế sản phẩm đồ họa hoặc website bằng Photoshop, sau đó chuyển cho developer tiếp tục lập trình để tạo ra sản phẩm cuối.

Link : http://bit.ly/adbpts2022

2. Adobe Illustrator 2022

Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Adobe Illustrator được xem là phần mềm thiên về sáng tạo cái mới. Được sử dụng để tạo ra các đối tượng mới dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế. Trong khi đó photoshop chỉ sử dụng  chỉnh sửa hình ảnh là chính. Như vậy chúng ta thấy Illustrator Và Photoshop bổ trợ cho nhau sẽ trở thành cặp bài trùng không để đánh đổ.

Link : http://bit.ly/adbils2022

3. Adobe Premiere 2022

Adobe Premiere hay còn được gọi là Premiere Là một phần mềm dựng phim chuyên nghiệp được cung cấp bởi hãng Adobe Systems. Premiere là phần mềm dựng phim và biên tập video vô cùng mạnh mẽ. Premiere giúp cho bạn cắt, ghép, chỉnh sửa video, thêm chữ, chèn hiệu ứng. Thậm chí chỉnh sửa màu sắc, âm thanh một cách dễ dàng. Với Pr (premiere) bạn có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao, phục vụ cho nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

Đây là một trong những phần mềm được các nhà làm phim chuyên nghiệp lựa chọn, và cộng đồng hỗ trợ đông đảo. Là một phần mềm hoạt động đa nền tảng, dễ dàng cài đặt. Premiere có thể tạo ra những video có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị đầu ra, dễ dàng lưu trữ và chỉnh sửa.

Link : http://bit.ly/adbpr2022

4. Adobe After Effect 2022

Adobe After Effect cũng là một sản phẩm của nhà Adobe, được ra đời với sứ mệnh trở thành phần mềm xử lý, dựng và thiết kế video chuyên nghiệp. Adobe After Effect (hay còn gọi là AE) được tích hợp nhiều tính năng giúp chỉnh sửa hiệu ứng chuyển động, biên tập hình ảnh và âm thanh với các tệp video. 

AE thường được sử dụng bởi mục đích thiết kế video chuyên nghiệp như làm phim, xây dựng các trò chơi điện tử hoặc sản xuất truyền hình. Nếu bạn đang bắt gặp một thước phim chân thực, một đoạn hoạt hình sống động thì rất có thể chúng được thiết kế bởi phần mềm này đó! 

Link : http://bit.ly/adbaep2022

Và còn vô vàn những phần mềm khác sẽ có ở phần 2 của loạt bài viết về các phần mềm đồ họa nhé !

Nguồn : http://phanmemgoc.com

Tags : after effect, illustrator, phan mem do hoa, photoshop, premiere
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav