KOW Gaming Center Thanh Hóa - Sân chơi cao cấp dành cho các game thủ xứ Thanh

Đăng bởi Trần Việt vào lúc 12/05/2019

Vậy là sau 2 cái cái tên KOW Khương Trung và KOW Xuân Đỉnh, cái tên tiếp theo xuất hiện trong chuỗi Cyber KOW Gaming Center của “ông chủ” KingofWar chính là KOW Thanh Hóa.

Sau gần hai năm khởi nghiệp với 4 Cyber mang thương hiệu KingofWar và 1 Cyber hợp tác với các đối tác Hàn Quốc, KingofWar lại khiến fan “trầm trồ” khi liên tiếp khai trương 3 Cyber mới chỉ trong vòng 2 tháng, một điều mà khiến nhiều nhân vật trong ngành kinh doanh Cyber Game cũng phải ngầm thán phục. Và cái tên mới nhất trong đại gia đình nhà KingofWar chính là KOW Gaming Center Thanh Hóa.

Cũng giống như các chi nhánh trước, KOW Thanh Hóa vẫn là một phòng máy hướng đến trải nghiệm của mỗi khách hàng, khiến họ cảm thấy mình là một “thượng đế” thực sự, được hưởng những dịch vụ tốt nhất của một Cyber Game hàng đầu.

1. Thiết kế hiện đại:

Với một không gian thoáng đãng, các khu vực máy của KOW Thanh Hóa đều được ngăn cách nhau bởi các phòng kính và sắp xếp hợp lý, theo đúng xu hướng hiện nay. Bên cạnh đó là việc trang trí không quá màu mè, thiết kế tối giản để anh em tập trung vào việc chơi game nhưng cũng không quá nhàm chán, đơn điệu. Vì vậy, xét về tổng thể thì toàn bộ không gian của KOW Thanh Hóa vô hình chung lại rất thoáng đãng, sang chảnh và tạo cho người chơi trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ ở đây.

2. Cấu hình phòng máy:

Với một Cyber cao cấp như vậy thì việc trang bị cho dàn máy của mình những cấu hình bậc nhất là điều chắn chắn ở KOW Thanh Hóa.

- Gần 150 PC cấu hình cao

- Full CPU i5 9400F và i3 8100

- Full VGA 1060 và 1070ti

- Full Ram 16gb

- Full màn 144Hz và 240Hz

Bên cạnh đó tất cả các máy đều được trang bị ghế chơi game cao cấp, cùng bộ gear cũng “xịn xò” không kém với cấu hình của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em những pha combat đã tay hay những pha vẩy kar thần sầu không kém gì các gosu.

Địa chỉ: 40 Nguyễn Xiển, Phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa.

Một số hình ảnh demo:

(Toàn bộ các mẫu ghế được sử dụng ở Vikings Gaming là dòng HQ-GX81 - được cung cấp và thi công bởi nhà phân phối và bán lẻ Ghế Game hàng đầu khu vực miền Bắc Hongquan.vn) 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav