CSĐN ĐƠN PHƯƠNG CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG, GTV CÓ THỂ TẠO NÊN VỤ KIỆN ĐẮT GIÁ NHẤT TRONG LỊCH SỬ ESPORTS VIỆT NAM

Đăng bởi Trần Việt vào lúc 11/09/2019


Chim Sẻ Đi Nắng từ lâu đã là cái tên quen thuộc trong làng AoE Việt Nam cũng như nhiều nước trong khu vực. Mới đây, anh chàng đã thông báo mình sẽ rời khỏi GameTV sau 10 năm gắn bó và thành lập clan AoE riêng có tên là Sparta.

Chuyện không chỉ dừng ở đó, ngay sau thông báo này, phía GTV – đơn vị chủ quản cũ của CSĐN đã bóng gió về việc sẽ đâm đơn kiện anh chàng này vì đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Tuy nhiên, những tin đồn nổi lên từ cộng đồng cho thấy không chỉ mình Chim Sẻ là người ra đi mà thực chất con số có thể lên tới hàng chục người và số tiền đền bù thậm chí còn nhiều hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng.

Theo thông tin chưa được xác thực, Chim Sẻ Đi Nắng bị yêu cầu đền bù 20 tỷ VNĐ cho việc chấm dứt hợp đồng với GTV, trong khi đó các game thủ, bình luận viên và kỹ thuật viên còn lại (bao gồm Mạnh Hào, U98, và 2 người đang hoàn tất thủ tục ra đi) bị yêu cầu đền bù mỗi người 2 tỷ VNĐ.

Phía GTV đã khẳng định rằng đây là tin đồn thất thiệt nhưng chủ nhân của tài khoản Facebook Nguyễn Đức Thịnh, cũng là người được biết đến với vai trò quản lý của Clan 6699, đã đưa ra bằng chứng khẳng định dù con số không đến 40 tỷ nhưng ít nhất, nếu GTV và Chim Sẻ Đi Nắng không thể dàn xếp ổn thỏa, số tiền đền bù vẫn có thể lên tới mức giá chín chữ số 0.

Cả 2 bên lúc này vẫn đang khá im ắng, tuy nhiên nếu tin đồn này là thật thì dù với mức tiền 1 tỷ hay 40 tỷ, đây vẫn sẽ trở thành vụ kiện đắt giá nhất lịch sử làng Esports Việt từ trước đến nay được công bố.

 

Tags : Khách hàng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav